Business

Bộ dụng cụ dự thảo bóng đá giả tưởng

Mùa giải bóng đá giả tưởng đã gần đến và nếu bạn đang chần chừ trong việc nghiên cứu trước mùa giải thì đặt cược tốt nhất để thành công là mua một bộ dự thảo bóng đá giả tưởng. Tại sao phải làm tất cả công việc khi người khác đã làm cho bạn.

Bộ dụng cụ dự thảo bóng đá giả tưởng là một trong những cách tốt nhất để nhận thông tin và lời khuyên chuyên nghiệp về bộ môn bóng đá giả tưởng. Một bộ dự thảo tốt sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để có một mùa giải tưởng tượng thành công bao gồm bảng xếp hạng cầu thủ, bảng gian lận bóng đá tưởng tượng tùy chỉnh, bảng xếp hạng ADP, bản nháp giả, giấc ngủ, bài viết chiến lược dự thảo và phân tích đầy đủ về mọi thứ bóng đá tưởng tượng.

Một trong những công cụ có giá trị nhất của bộ dự thảo giả tưởng là bảng xếp hạng người chơi và bảng xếp hạng ADP. Khi kết hợp với nhau, đây có thể là một cách tuyệt vời để đánh giá số lượng người chơi cho mùa giải sắp tới và cung cấp cho bạn tầm nhìn rõ ràng về những người chơi nào sẽ là người bạn muốn trong đội của mình và bạn nên chọn họ theo thứ tự nào. Trong thời gian dự thảo của bạn, khi người chơi được chọn, bạn sẽ loại bỏ những người chơi đó khỏi danh sách và nó sẽ tự động thông báo cho bạn về những người chơi có sẵn là người có thứ hạng cao nhất tiếp theo.

Một bản nháp giả cũng là một công cụ rất hữu ích cho phép bạn xem loại nhóm các chuyên gia khác nhau đã chọn. Họ làm những bản nháp giả này như chúng là giao dịch thực sự. Điều duy nhất cần bang xep hang ngoai hang anh nhớ là nhiều bản nháp giả này diễn ra trước ngày viết nháp thực tế và có thể thay đổi, vì vậy hãy kiểm tra chúng thường xuyên và đặc biệt là ngay trước ngày viết nháp.

Bóng đá ảo mộng là một khía cạnh của dự thảo thường được bỏ qua mà không cần suy nghĩ nhiều. Thực tế là nếu bạn chọn người ngủ một cách khôn ngoan, bạn có thể kết thúc với một vài lượt chọn nháp cuối vòng sẽ nhận được nhiều điểm cho bạn mỗi tuần như lượt chọn đầu vòng của bạn.

Thành công của những người chơi “ngủ gật” khó xác định hơn nhiều so với những người chơi có thứ hạng cao. Cần phải có một cảm giác tưởng tượng sắc bén để biết ai trong số những người chơi có thứ hạng thấp này sẽ là lựa chọn tốt nhất ở những vòng cuối. Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan và nó có thể thay đổi đáng kể nhóm của bạn để trở nên tốt hơn.

Bộ dụng cụ dự thảo bóng đá giả tưởng là một khoản đầu tư khôn ngoan cho các chuyên gia và tân binh tưởng tượng. Thông tin này có thể là chìa khóa thành công cho toàn bộ mùa phim giả tưởng của bạn. Sử dụng bộ công cụ và kiến ​​thức chuyên môn và nghiên cứu của riêng bạn để tập hợp một đội chiến thắng sẽ đưa bạn đến trò chơi vô địch.

Còn cách nào tốt hơn để bắt đầu mùa giải bóng đá giả tưởng NFL 2009 [http://www.rapiddraft.com/nfl/lm/LM2009/nfl-fosystem-football.aspx] hơn là có cơ hội giành được 250.000 đô la tại RapidDraft. RapidDraft là một trò chơi mới hấp dẫn mang đến cho mọi người cơ hội đấu với những người chuyên nghiệp để có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt khổng lồ, tất cả đều có giá dưới 10 đô la. Nếu đây là lần đầu tiên bạn chơi hoặc nếu bạn là một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm, RapidDraft sẽ hướng dẫn bạn quá trình soạn thảo và quản lý đội của riêng bạn, đồng thời đưa bạn đến con đường đến với tựa game này. Chưa bao giờ một bản nháp bóng đá giả tưởng [http://www.rapiddraft.com/nfl/lm/LM2009/rdlanding.aspx] lại dễ dàng và có phần thưởng lớn như vậy. Đăng ký ngay hôm nay vì mùa giải bóng đá sẽ đến trước khi bạn biết điều đó.