Business

Bóng đá trẻ – Buổi tập bóng đá thứ năm của bạn trong mùa giải

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Có vẻ như đang tiến bộ với 2-3 bước tiến và lùi một nửa bước. Chúng tôi chủ yếu làm việc phạm tội ngày hôm nay. Khởi động động và xử lý dạng góc của chúng tôi hiện tại khoảng 8 phút, kết hợp với quá trình bắt và đá tự nguyện trước khi luyện tập của chúng tôi, có rất nhiều thời gian để có được lưu lượng máu cơ và kích hoạt cơ mà chúng tôi đang tìm kiếm.

Như đã từng xảy ra, chúng tôi có cả ba đội phường thắng lợi thành phố sông công thái nguyên thực hiện các cuộc tập trận riêng lẻ cùng nhau, điều này cho phép chúng tôi đọ sức như những người chơi có kỹ năng và tầm cỡ với nhau. Dây chuyền bắt đầu với cuộc diễn tập trên bảng của chúng tôi, tất nhiên bắt đầu bằng một trận đấu phù hợp, sau đó sẽ phát trực tiếp. Năm nay, chúng tôi đã may mắn có một số hình nộm nửa tròn, chúng hoạt động cực kỳ hiệu quả cho mũi khoan này nếu bạn đặt 2 hình nộm quay lưng lại với nhau. Nó buộc những người xếp hàng phải giữ một căn cứ rộng rãi, nếu không họ sẽ giẫm phải hình nộm và ngã. Tấm ván mỏng hơn, bóng bẩy và chỉ rộng 6 inch. Tôi rất tin tưởng vào các hiệp dài, nếu bạn có đủ tiền. Tiếp theo, chúng tôi thực hiện đội đôi vừa với một chiếc túi cao, sau đó tiến tới đội đôi trực tiếp. Hãy nhớ ghép những người xếp hàng lại với nhau để tạo thành đội đôi trong các trò chơi, điều quan trọng là họ phải học cách làm việc cùng nhau như một đội.

Các mặt sau làm việc trên mũi khoan chặn bắn tung tóe sau đó chuyển sang mũi khoan chặn trường mở mà chúng tôi sử dụng gọi là mũi khoan kim cương. Bất kỳ người chơi nào vẫn gặp khó khăn với mũi khoan chặn bắn tung tóe, hãy ở lại với nó, vì mũi khoan chặn trường mở là một mũi khoan nâng cao. Sau đó, họ làm việc trên phần còn lại của loạt căn cứ “Sainted Six” với các huấn luyện viên cầm hình nộm tại điểm tấn công và sử dụng hình nón để chỉ định người xếp hàng.

Sau đó, dòng này thực hiện hai bước đầu tiên của các thẻ chặn mà chúng tôi sử dụng để cho họ biết cách chặn trên mỗi lần chơi. Chúng tôi bắt đầu với sức mạnh, sau đó đến quét, đảo ngược và nêm.

Chúng tôi đã chuyển sang phần xem xét quy tắc chặn cơ sở của mình, (mà tất cả họ đều làm rất tốt), sau đó thêm bố dọc theo hàng phòng thủ và để các cầu thủ phù hợp và cố định đúng “hậu vệ” với vị trí đặt đầu thích hợp trên tất cả các thẻ chặn của chúng tôi. Ngay cả những đứa trẻ 7-9 tuổi dường như cũng tiếp thu điều này rất tốt với rất ít trường hợp ngoại lệ.

Cuối cùng, chúng tôi đã làm việc khoảng 10 phút về kỹ thuật chặn đường chuyền cơ bản của chúng tôi.

Các hậu vệ trong khi đó đang chơi đại diện, độ tuổi 7-9 vẫn còn ở Sainted Six, nhóm 10-11 là đồng vì chỉ có 6-8 trẻ đã chơi trước đó ở đội này và chỉ có 2 hậu vệ kinh nghiệm. Độ tuổi 12-13 đưa Dòng chuột và Dòng quay vào vì cả 4 mặt sau đều đã từng chơi cho chúng ta trước đây, nhưng có thể ở các vị trí khác nhau. Tuy nhiên, đường dây có một số người chơi tân binh trên đó. Chúng tôi cũng có thể thực hiện một số điều chỉnh cơ bản trong 12-13. Với cả 3 đội, chúng tôi đang chiếu lại các trận đấu với huấn luyện viên ở điểm tấn công bằng lá chắn. Chúng tôi có mỗi huấn luyện viên huấn luyện những phần nhỏ của lỗi tấn công, với một huấn luyện viên giữ phía bên trái của hàng công chịu trách nhiệm sửa các bước đầu tiên, vị trí và kỹ thuật đánh đầu và một huấn luyện viên khác cũng làm điều tương tự cho phía bên phải của hàng tấn công. Tất nhiên, chúng tôi đang làm điều đó cho mọi vị trí trên mỗi trận đấu trong bóng đá của chúng tôi. Sau mỗi lần đại diện, một nhóm người chơi mới lao vào để chạy lần chơi tiếp theo, chúng tôi đang chậm hơn một chút so với mong muốn ở thời điểm này. Nhóm trẻ nhất sẽ được chơi một lần sau mỗi 20 giây hoặc lâu hơn, nhóm 10-11 tuổi là khoảng 16 giây và độ cao là khoảng 12-13 giây.