Business

Làm thế nào để Punt the Football

Punting là một phần rất quan trọng của trò chơi. Những người đánh bóng như đá chính là những cầu thủ được xem xét kỹ lưỡng nhất trên sân. Không giống như những người chơi khác, những người có thể nhảy ra khỏi biên, bắt đầu từ sớm, người phạm lỗi không có cơ hội thứ hai trừ khi hàng thủ bị phạt. Mỗi tình huống punting là khác nhau. Bạn cần biết cách đặt cược bóng đá cho từng trường hợp cụ thể. Bạn có sút xa, đá nhanh hay sử dụng lối đá bóng bầu dục. Bất kể bạn là người đánh cược phải có được nó ngay lần đầu tiên. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những điều cơ bản về cách đặt cược bóng đá.

Chuẩn bị chơi punt

Chuẩn bị chơi punt bắt đầu với tư thế của bạn. Giữ thăng bằng trong tư thế là rất quan trọng, để chân rộng bằng vai và bàn chân đá của bạn rộng bằng nửa bàn chân về phía sau bàn chân không cúi.

Cơ thể của bạn vuông vức với đường kẻ và cánh tay uốn cong hình chữ L với bàn tay đặt trước mặt.

Cách nhận snap

Với cơ thể của bạn vuông góc với hàng và tay ở phía  thibaut courtois kevin de bruyne trước, bạn đã sẵn sàng để đón nhận cú đánh. Đôi mắt của bạn phải tập trung vào con cá hồng dài và quả bóng. Bỏ qua hàng thủ và cố gắng đọc nhanh có thể gây ra sự tiếp nhận nhanh chóng và đưa đội của bạn vào một lỗ hổng lớn.

Khi bóng được chụp, hãy quan sát bóng đến tận tay bạn. Tay ném bên phải ở phía cuối quả bóng gần với cơ thể của bạn.

Trong khi bạn đặt bóng vào tay, thả lỏng người, tiến nửa bước bằng chân đá hoàn toàn bằng chân không di chuyển. Điều này sẽ tạo động lực cho việc đánh bóng. Đầu của bạn cúi xuống nhìn vào quả bóng, quan sát khi chân bạn chạm bóng và bạn sút qua quả bóng.

Các kiểu chơi chữ khác nhau

Vị trí trên sân hoặc một cú đánh khó có thể yêu cầu bạn sử dụng một lối đánh khác.

*** Pooch Punt ***

Kiểu đánh bóng này được thiết kế để có được nhiều không khí dưới bóng. Bạn sẽ hy sinh khoảng cách cho chiều cao. Để có không khí dưới cú đánh bóng của bạn, hãy giữ đầu bóng hơi hướng lên và quả bóng đánh bóng. Đầu càng hướng lên trên, bạn càng nhận được nhiều không khí bên dưới quả bóng.

*** Bóng bầu dục Kick ***

Bóng bầu dục Kick có thể được sử dụng để tránh một cú lao mạnh hoặc để có được nhiều quả bóng lăn.

Thực hiện Cú đá bóng bầu dục là bạn lùi lại một bước bằng chân ném bóng, sau đó lùi sang một bên một bước, bước tiếp theo là sử dụng chân sút bóng để đá qua bóng. Bóng bầu dục Kicks không tạo ra nhiều chiều cao, rất khó để chạy lại tốt và sẽ giao cho bạn rất nhiều vai trò.