Business

Mười Nhóm bóng đá cao nhất ở London

Nếu sự phản kháng có bóng đá, hoặc bóng đá có bất đồng, bạn sẽ trở thành người bảo vệ, một lần nữa không còn vấn đề bạn đang ở đâu trên khu vực. Ngay khi quả cầu đang chơi, hãy sử dụng bàn tay của bạn trên phần trên cơ thể của người thách đấu của bạn để đè người thách đấu của bạn ra ngoài để bắt đầu theo hướng của quả bóng vào cuộc thi sau hoặc để dẫn đầu cho người bạn đồng hành trong nhóm của bạn.

Khi bóng đá vẫn còn bất đồng hoặc trò chơi điện bùi tiến dũng chấn thương tử phải khởi động lại ở hình vuông trung tâm:
Khi trò chơi điện tử kích hoạt lại, hãy tự xếp vị trí của bạn vào giữa người thách đấu và cả vòng đấu. Đặt tay lên ngực anh ấy / cô ấy để bạn hiểu anh ấy / cô ấy đang ở đâu. Ngay sau khi vòng đấu vẫn còn, hãy sử dụng bàn tay của bạn trên ngực người thách đấu của bạn để đẩy người thách đấu của bạn để có được một xuất phát theo hướng bóng đá vào cuộc thi sau hoặc để dẫn đầu cho người đồng hành cùng nhóm của bạn.

Cố gắng dự đoán nơi bóng đá chắc chắn sẽ được đá cũng như, bằng cách xem nhà cung cấp quả cầu, hãy chuẩn bị cho khi anh ta sẵn sàng cung cấp quả bóng. Khi bạn ở phía trước quả bóng vài mét, hãy đẩy anh ấy / cô ấy ra khỏi quả bóng để cho phép bạn tự do chọn quả cầu. Nếu bạn nhận ra rằng tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi điện tử, không phân biệt nơi bóng đá, bạn có thể biến đổi từ đối thủ thành người bảo vệ hoặc ngược lại, điều đó chắc chắn cho thấy rằng bạn hoàn toàn được đưa vào trò chơi điện tử không chỉ đơn giản là một người xem khi bóng đá ở đầu kia của khu vực.

Nếu nhóm của bạn có vòng trong, bạn sẽ trở thành kẻ tấn công, không có vấn đề gì bạn đang ở trong khu vực. Điều đó gợi ý rằng bạn nên tự mình tìm kiếm trong một cài đặt để có được quả cầu. Nếu sự phản kháng có bóng đá, hoặc bóng đá có bất đồng, bạn sẽ trở thành người bảo vệ, một lần nữa không có vấn đề gì bạn đang ở trong khu vực.

Khi nhóm của bạn vẫn tiếp tục bị cảnh cáo:
Khi nhóm của bạn có vòng, bạn yêu cầu phải trở thành một game thủ lỏng lẻo, tất cả các thiết lập để giành được bóng đá cũng như dẫn đầu. Chạy ngay vào phòng và cũng theo hướng của game thủ với quả bóng khi bạn dẫn đầu. Hãy cẩn thận để không tụ tập vào vị trí mà nhiều người bạn trong nhóm khác của bạn có thể dẫn đến.
Cố gắng mong đợi nơi bóng đá chắc chắn sẽ được đá cũng như, bằng cách xem nhà cung cấp quả cầu, hãy mong đợi khi anh ta đã sẵn sàng để cung cấp quả bóng. Nếu bạn không lấy được quả bóng, hãy chuẩn bị sẵn sàng để sao lưu vở kịch I. e. chạy đến cuộc thi để hỗ trợ bạn bè trong nhóm của bạn hoặc lấy “mẩu bánh” từ cuộc thi.
Ngay sau khi bạn có bóng cũng như nếu bạn đã rõ ràng, hãy chạy thật nhanh vào phòng, nhanh chóng để thoát khỏi đối thủ của bạn. Tiến hành chạy để có được sự cân bằng tốt của riêng bạn trước khi đá bóng theo hướng của một game thủ hàng đầu. Hãy chắc chắn rằng bạn đá bóng trước mặt game thủ dẫn đầu, ngược lại với người bảo vệ đang đuổi theo người bạn trong nhóm của bạn.
Hãy len lỏi để bắt được kẻ săn đuổi ngay phía sau bạn nếu bạn vẫn còn rõ ràng nhưng vẫn bị đuổi theo. Vì bạn có thể thay đổi một trong hai phương pháp, sau đó bạn có quyền kiểm soát người đuổi. Nếu bạn chệch hướng, đi thẳng về phía sau có nghĩa là anh ta không thể giảm phạm vi để bắt bạn.
Nếu quả cầu ở trên mặt đất trước khi bạn hoặc bạn đang đuổi theo quả cầu ngay trong phòng, cũng như không có khả năng lấy quả bóng, bạn nên duy trì việc nhấn quả cầu trước khi bạn lên cho đến khi nó nhảy lên để chuẩn bị bắt hoặc bạn có thể đá bóng theo hướng mục tiêu của bạn hoặc một người bạn trong nhóm.

Một nhận xét cuối cùng:
Nếu bạn nhận ra rằng bất kỳ lúc nào trong trò chơi điện tử, không phân biệt nơi bóng đá, bạn có thể từ đối thủ thành người bảo vệ hoặc ngược lại, thì điều đó chắc chắn ngụ ý rằng bạn hoàn toàn gắn liền với trò chơi điện tử không chỉ đơn giản là người xem. khi bóng đá đi đến đầu kia của khu vực. Điều này cho thấy rằng bạn chắc chắn sẽ không ngừng chuẩn bị để tiếp cận bóng đá trước kẻ thách thức của bạn. Bạn chắc chắn sẽ gắn bó nhiều hơn với trò chơi điện tử; hiệu quả hơn nhiều cũng như đạt được sự hài lòng tốt hơn từ khoản thanh toán của bạn cho nhóm.